🥈ผลการบริหารวารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน วันนี้เราได้รับการรับรองให้อยู่ในฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 2 (ก้าวสู่ปีที่ 3)
วันที่ 4 ก.พ. 68 ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (TCI) ได้ประกาศผลการพิจารณาคุณภาพวารสารเพื่อเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI รอบที่ 5 (พ.ศ.2568-2572)
โดย วารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืนได้รับการรับรองให้อยู่ใน ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่2 (ซึ่งเป็นกลุ่มวารสารที่ผ่านเกณฑ์คุณภาพตามมาตรฐานของ TCI)
การได้รับการรับรองในครั้งนี้ สะท้อนถึงคุณภาพของวารสารในการเป็นสื่อกลางเผยแพร่องค์ความรู้ทางการวิจัยและวิชาการที่ได้รับการตรวจสอบและพิจารณาอย่างเป็นระบบ
🙏🏻โอกาสนี้ คณะผู้จัดทำวารสารฯ ขอขอบพระคุณนักวิจัย, ผู้ทรงคุณวุฒิ และกองบรรณาธิการทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพวารสารของชาวคหกรรมศาสตร์มาโดยตลอด และขอเชิญชวนบุคลากรทางการศึกษา นักวิชาการ และนักวิจัยร่วมส่งบทความเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างความก้าวหน้าทางวิชาการและพัฒนาวงการวิจัยให้เติบโตอย่างยั่งยืน
🎙️ทั้งนี้ ทางวารสารจะนำข้อเสนอแนะมาพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเป็นวารสารของคนคหกรรมศาสตร์ต่อไป
#tci2
#chotivet
#ก้าวสู่ปีที่3
#RMUTP
#โชติเวช