ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q4
อาจารย์ศิวกร ตลับนาค
รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์
ผศ. ว่าที่ร้อยตรี จักราวุธ ภู่เสม
ดร. จักรกฤษณ์ ทองคำ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“The Development of Choux Cream Filling Products from Cassava”
📚 ในวารสาร South Eastern European Journal of Public Health (SEEJPH)
Volume XXVI 2025 page 1162-1169
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Siwakron Talabnark, Chakkrawut Bhoosem, Jetniphat Bunyasawat andChukkrit Thongkham*
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่