

ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 1
ผศ.ดร. เชาวลิต อุปฐาก
อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย
ผศ. ดร. ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย
นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ฝ่ายกิจการนักศึกษา

“คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของการใช้มันสำปะหลังทดแทนเนื้อไก่ในผลิตภัณฑ์นักเก็ต”

ปีที่ 38 ฉบับที่ 1 : มกราคม-มีนาคม 2568
หน้าที่ 15-26

เชาวลิต อุปฐาก, สุมภา เทิดขวัญชัย, สิรดนัย กลิ่นมาลัย และปรัศนีย์ ทับใบแย้ม*
📥สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่