ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 1
ผศ.ดร. เชาวลิต อุปฐาก
อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย
ผศ. ดร. ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย
นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ฝ่ายกิจการนักศึกษา
📖 ตีพิมพ์ผลงานวิชาการ เรื่อง
“คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของการใช้มันสำปะหลังทดแทนเนื้อไก่ในผลิตภัณฑ์นักเก็ต”
📕 วารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน
ปีที่ 38 ฉบับที่ 1 : มกราคม-มีนาคม 2568
หน้าที่ 15-26
🥇 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เชาวลิต อุปฐาก, สุมภา เทิดขวัญชัย, สิรดนัย กลิ่นมาลัย และปรัศนีย์ ทับใบแย้ม*
📥สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่