🎉ขอแสดงความยินดีกับ นักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์🎉
ได้รับการจดลิขสิทธิ์กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา ประเภทวรรณกรรม ลักษณะงานนิพนธ์ จำนวน 4 เรื่อง ได้แก่
ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
เรื่อง “เอกสารคำสอน รายวิชา HE203102 ทักษะการเตรียมอาหาร”
ดร.สุชีรา ผ่องใส และอาจารย์กิตติ ยอดอ่อน
อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
เรื่อง “สีกกไทยโทน : การใข้สีลวดลายในการออกแบบสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของกลุ่มทอผ้ามัดหมี่และเสื่อกกแปรรูป บ้านห้วยแก้ว จังหวัดพิจิตร”
ผศ.ศักรินทร์ และอาจารย์สุกัญญา จันทกุล
อาจารย์ประจำสาขาวิขาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้านจากเสื่อกกแปรรูปด้วยเทคนิคงานปักวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอผ้ามัดหมี่และเสื่อกกแปรรูป ตำบลห้วยแก้ว จังหวัดพิจิตร
อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ และอาจารย์ศุภสิทธิ์ วราศิลป์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
เรื่อง “การออกแบบตราสัญลักษณ์และบรรจุภัณฑ์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์เสื่อกกแปรรูปกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผ้าทอมัดหมี่ และเสื่อกกแปรรูป บ้านห้วยแก้ว จังหวัดพิจิตร