ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวงานวิจัยและพัฒนา

🎉🎉 ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 2
ผศ.นันทวัน ชมโฉม
ผศ.สุพรรณิการ์ โกสุม
ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“การสื่อสารอัตลักษณ์ขนมไทย เพื่อส่งเสริมศักยภาพด้านการตลาด กรณีศึกษาร้านจันทร์วนัสขนมไทย และร้านย่าแหม่มขนมไทย จังหวัดนนทบุรี”

📚 วารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน
ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 : กรกฎาคม-ธันวาคม 2567
หน้าที่ 72-85

📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
นันทวัน ชมโฉม, สุพรรณิการ์ โกสุม, พิทักษ์ ศิริวงศ์, ฉัตรยา งามเลิศ*

🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
https://so09.tci-thaijo.org/index.php/hecrmutp/article/view/3909/3291

#งานวิจัยและพัฒนาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์