ข่าวประกาศข่าวประชาสัมพันธ์ บทความวารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน ฉบับที่ 2 (2567) Posted พฤศจิกายน 4, 2024พฤศจิกายน 4, 2024 angsana.an วารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน (TCI กลุ่มที่ ) ได้ดำเนินการเผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 (2024): กรกฎาคม – ธันวาคม 2567 เป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ ทุกท่านสามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so09.tci-thaijo.org/index.php/hecrmutp/issue/view/325 ที่มา : งานวารสารเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร