ข่าวประกาศข่าวประชาสัมพันธ์

บทความวารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน ฉบับที่ 2 (2567)

📔 วารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน (TCI กลุ่มที่ 🥈) ได้ดำเนินการเผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 (2024): กรกฎาคม – ธันวาคม 2567 เป็นที่เรียบร้อย

🔍ทั้งนี้ ทุกท่านสามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so09.tci-thaijo.org/index.php/hecrmutp/issue/view/325
ที่มา : งานวารสารเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร