ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q1
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Ultrasound promoted the inactivation efficacy of lactic acid against calcium-mediated biofilm formation by Pseudomonas fluorescens”
ในวารสาร International Journal of Dairy Technology
Vol.77, Issue 3
Page : 773 – 783
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Hongchao Dai, Yanhe Zhang, Zhenbo Xu, Thanapop Stoteyome, Lei Yuan*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rd.hec.rmutp.ac.th/