ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q1

ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Ultrasound promoted the inactivation efficacy of lactic acid against calcium-mediated biofilm formation by Pseudomonas fluorescens”

📚 ในวารสาร International Journal of Dairy Technology
Vol.77, Issue 3
Page : 773 – 783

📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Hongchao Dai, Yanhe Zhang, Zhenbo Xu, Thanapop Stoteyome, Lei Yuan*