ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q1
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Effects of caffeic acid on advanced glycation end product formation and emulsion properties in glycosylated perilla seed meal protein”
ในวารสาร LWT
Vol.186 (1 May 2024)
Article ID 116096
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
He Li*, Dan Wang, Chen-Yu Liu, Hu-Tan-Xian Zhang, Feng-Ru Lv, Jia-Tong He, Zheng-Yang Zhou, Tian-Yu Hou, Hui-Zhen Li*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่