ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q1
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Effects of caffeic acid on advanced glycation end product formation and emulsion properties in glycosylated perilla seed meal protein”

📚
ในวารสาร LWT
Vol.186 (1 May 2024)
Article ID 116096
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
He Li*, Dan Wang, Chen-Yu Liu, Hu-Tan-Xian Zhang, Feng-Ru Lv, Jia-Tong He, Zheng-Yang Zhou, Tian-Yu Hou, Hui-Zhen Li*
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่