ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q1
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Controlling release of astaxanthin in β-sitosterol oleogel-based emulsions via different self-assembled mechanisms and composition of the oleogelators”
ในวารสาร Food Research International
Vol.186 (June 2024)
Article ID 114350
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Shujie Wang, Yuyue Qin, Yaping Liu, Guoqin Liu, Guiguang Cheng*,Thanapop Soteyome*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่