ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q1
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“The use of organic peroxyacids for the inactivation of calcium-mediated biofilm formation by Bacillus licheniformis”

📚
ในวารสาร International Dairy Journal
Vol.157 (October 2024)
Article ID 106002

📝
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Yang Liu, Luyao Fan, Bingxin Zhang, Zhenbo Xu, Thanapop Soteyome, Lei Yuan*

🔗
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่