📣📣วารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน
เปิดรับบทความวิจัย (Research article) บทความวิชาการ (Academic article) ในสาขาคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรม ประกอบด้วย สาขาอาหารและโภชนาการ อุตสาหกรรมการบริการอาหาร เสื้อผ้าและสิ่งทอ ศิลปะประดิษฐ์ การจัดการบ้านเรือนและชุมชน พัฒนาการเด็กและครอบครัว ศิลปวัฒนธรรม วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน และสาขาที่เกี่ยวข้อง
เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในฉบับปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (เดือน มกราคม – เมษายน 2568)
เปิดรับบทความตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2567 (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QR code