ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q4
งานวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนทุนการวิจัย TRM เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างชุมชน อาจารย์ นักศึกษา และครูจากสถาบันอาชีวศึกษา
ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
อ.อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
นายวิริทธ์ภัทร์ เมืองบุรี
นายณพวุฒิ ชำนาญวาด
นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Exploring the product attributes of butterscotch sauce made from palm syrup by Kano model”
ในวารสาร Multidisciplinary Science Journal
Vol.7 No.3 (2025)
Article ID 2025128
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Nanoln Dangsungwal, Noppawut Chamnanwad, Wiritpat Muangburee, Supuksorn Masavang, Intheema Hiran-Akkharawong, Suwanya Kankaew, Sansanee Thimthong*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่