ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 2

📢ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 📢
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 2
อ.ศิวกร ตลับนาค
ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ
ผศ. ว่าที่ ร.ต.จักราวุธ ภู่เสม
รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“เรื่องเล่าประสบการณ์ความสำเร็จ: ขนมหวานเจ๊หมวยรถเข็นสู่การเป็นร้านดังกลางตลาดเทวราช (เทเวศร์)”
📚 วารสารสหวิทยาการสังคมศาสตร์และการสื่อสาร
ปีที่ 7 ฉบับที่ 3 : กรกฎาคม-กันยายน 2567
หน้าที่ 63-72
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ศิวกร ตลับนาค, จักรกฤษณ์ ทองคำ*, จักราวุธ ภู่เสม, เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์, พิทักษ์ ศิริวงศ์
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rd.hec.rmutp.ac.th/