ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับนานาชาติ
ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก
ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
อ.สุมภา เทิดขวัญชัย
ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
อ.นิอร ดาวเจริญพร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Managing Extended Shelf Life of Thong Yod Snacks in the Modified Condition”
RICE Journal of Creative Entrepreneurship and Management
Vol.5 No.2 : May-August (2024)
Page.67-80
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Chaowalit Auppathak*, Nion Daocharoenporn, Thanapop Soteyome, Khemanat Yutthavisut, Prassanee Tubbiyam, Sumapar Thedkwanchai, Premraphi Ooaymaweerahirun
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่