ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับนานาชาติ

📢ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 📢
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับนานาชาติ
ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก
ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
อ.สุมภา เทิดขวัญชัย
ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
อ.นิอร ดาวเจริญพร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Managing Extended Shelf Life of Thong Yod Snacks in the Modified Condition”
📚 RICE Journal of Creative Entrepreneurship and Management
Vol.5 No.2 : May-August (2024)
Page.67-80
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Chaowalit Auppathak*, Nion Daocharoenporn, Thanapop Soteyome, Khemanat Yutthavisut, Prassanee Tubbiyam, Sumapar Thedkwanchai, Premraphi Ooaymaweerahirun
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่