นักวิจัยและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมในการประชุมวิชาการคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 Co-creator : Proactive Co-creation ระหว่างวันที่ 7 – 9 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม Grand Diamond Ballroom และ Sapphire 201 – 206 อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
ในการนี้นักวิจัยและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานทั้งสิ้น 3 ผลงาน แบ่งเป็นผลงานวิจัยคลินิกและสังคมรูปแบบนำเสนอด้วยโปสเตอร์ (Poster) จำนวน 1 ผลงาน และนำเสนอผลงานวิจัยด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและนวัตกรรมยอดเยี่ยม (บรรยาย) จำนวน 2 ผลงาน
บทความนำเสนอภาคโปสเตอร์ ด้านผลงานวิจัยคลินิกและสังคม 1 บทความ เรื่อง การพัฒนาการผลิตขนมทองหยอดโดยใช้สารไฮโดรคอลลอยด์ เจ้าของผลงาน ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
บทความนำเสนอภาคบรรยาย ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพนวัตกรรมยอดเยี่ยม 2 บทความ
ผลิตภัณฑ์ซอสข้าวยำปักษ์ใต้ เจ้าของผลงาน นายวินัย บุญพบ, นางสาวเปรมวดี เจริญผลถาวรสุข, นางสาวฝนทิพย์ หมื่นคำจันทร์
อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง, ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
ผลิตภัณฑ์น้ำพริกเกลือลดโซเดียม เจ้าของผลงาน นางสาวธัญญธร เอี่ยมทิม, นางสาวณัฏฐพร กำเหนิด, นางสาวปนัดดา ด้วงยิ้ม
อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง, ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร