นักวิจัยและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมนำเสนอผลงานและเข้าร่วมในการประชุมวิชาการคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 Co-creator : Proactive Co-creation ระหว่างวันที่ 7 – 9 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม Grand Diamond Ballroom และ Sapphire 201 – 206 อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
         ในการนี้นักวิจัยและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานทั้งสิ้น 3 ผลงาน แบ่งเป็นผลงานวิจัยคลินิกและสังคมรูปแบบนำเสนอด้วยโปสเตอร์ (Poster) จำนวน 1 ผลงาน และนำเสนอผลงานวิจัยด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและนวัตกรรมยอดเยี่ยม (บรรยาย) จำนวน 2 ผลงาน
🎇บทความนำเสนอภาคโปสเตอร์ ด้านผลงานวิจัยคลินิกและสังคม 1 บทความ เรื่อง การพัฒนาการผลิตขนมทองหยอดโดยใช้สารไฮโดรคอลลอยด์ เจ้าของผลงาน ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
🎇บทความนำเสนอภาคบรรยาย ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพนวัตกรรมยอดเยี่ยม 2 บทความ
ผลิตภัณฑ์ซอสข้าวยำปักษ์ใต้ เจ้าของผลงาน นายวินัย บุญพบ, นางสาวเปรมวดี เจริญผลถาวรสุข, นางสาวฝนทิพย์ หมื่นคำจันทร์
อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง, ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
ผลิตภัณฑ์น้ำพริกเกลือลดโซเดียม เจ้าของผลงาน นางสาวธัญญธร เอี่ยมทิม, นางสาวณัฏฐพร กำเหนิด, นางสาวปนัดดา ด้วงยิ้ม