ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ในวารสารคหเศรษฐศาสตร์ สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก
รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์
ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
อ.สุมภา เทิดขวัญชัย
อ.วรลักษณ์ ป้อมน้อย
อ.สุธิดา กิจจาวรเสถียร
อ.ศิวกร ตลับนาค
ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ
อ.วรธร ป้อมเย็น
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกรสกะเพราเสริมเห็ดหูหนูเผือก”
วารสารคหเศรษฐศาสตร์
ปีที่ 67 ฉบับที่ 1 :
มกราคม-มิถุนายน 2567
หน้าที่ 91-104
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เชาวลิต อุปฐาก, เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์, ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม, เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ, สุมภา เทิดขวัญชัย, วรลักษณ์ ป้อมน้อย, สุธิดา กิจจาวรเสถียร, ศิวกร ตลับนาค, จักรกฤษณ์ ทองคำ, วรธร ป้อมเย็น*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่