ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย

📢ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 📢
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ในวารสารคหเศรษฐศาสตร์ สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก
รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์
ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
อ.สุมภา เทิดขวัญชัย
อ.วรลักษณ์ ป้อมน้อย
อ.สุธิดา กิจจาวรเสถียร
อ.ศิวกร ตลับนาค
ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ
อ.วรธร ป้อมเย็น
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกรสกะเพราเสริมเห็ดหูหนูเผือก”
📚 วารสารคหเศรษฐศาสตร์
ปีที่ 67 ฉบับที่ 1 :
มกราคม-มิถุนายน 2567
หน้าที่ 91-104
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เชาวลิต อุปฐาก, เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์, ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม, เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ, สุมภา เทิดขวัญชัย, วรลักษณ์ ป้อมน้อย, สุธิดา กิจจาวรเสถียร, ศิวกร ตลับนาค, จักรกฤษณ์ ทองคำ, วรธร ป้อมเย็น*
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
อาจเป็นกราฟิกรูป 10 คน และ ข้อความพูดว่า "HEC. C.RMUTP R&D RMUTP MU RMUTP งานวิจัยและพัฒนา ขอแลงควาเขิดีดิมักคักดั มหาวิทยาัยเทคโนโลยีราชมงคลพระค ที่สร้าสร์ผสงานดีพิมพ์บทควาว ในวารสารคหเศรษฐศาสตร์ สมาคมคหเศรษฐุศาสตร์แห่งประทศไท ในพระบรมราชินูปถ้ัมภ์ ผศ.ตร. เชาวลิต อุปฐาก ศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม อ.สุมภา เก็ดขวัญชัย รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ อ.วรลักษณ์ ป้อมน้อย จ.ศิวกร ตลังนาค อ.สุธิดา กิจจาวรเสถียร อ.วรธร ป้อมเย็น ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ อาจารย์ประจำสาวิยาอาหารถและโทยนา วารสารคหเศรษฐศาสตร์ Journal of Hema Eeonomics ผลงานทางวิชาการ การด้นาแลดกับยก้กสกสร วารสาร วารสารคหเศรษฐศาสตร์ ปีที่ 67 ฉบับที่ :มกราคบ-มิถุนายน 2567 หน้าที่ 91-104 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน เชาวลิต อุปฐาก, เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์, ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม, เปรประพี อุยมาวีรหิรัญ สุมกา เทิดขวัญชัย, วรลักษณ์ ป้อมน้อย, สุธิดา กิจจาวรเสถียร, ศิวกร ตลับนาค, จักรกฤษณ์ ทองคำ, SSSS ป้อมเย็น* f งานวิจัยและพัฒนา www.rd. w.rd.hec.mutp.ac.th 0-2665-3777 5238"