ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย

🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ในวารสารคหเศรษฐศาสตร์ สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ผศ.ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
น.ส.คณารัตน์ นิยมญาติ
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
นายอินทร เกตุแก้ว
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาขนมเกลือจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่”
📚 วารสารคหเศรษฐศาสตร์
ปีที่ 67 ฉบับที่ 1 :
มกราคม-มิถุนายน 2567
หน้าที่ 139-148
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ, คณารัตน์ นิยมญาติ, อินทร เกตุแก้ว, น้อมจิตต์ สุธีบุตร*
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
อาจเป็นลายเส้นรูป 4 คน และ ข้อความพูดว่า "RMUTP HEC. C.RMUTP R&D RMUTP MU งานวิจัยและพัฒนา กาะลาวากเตินิกันัรกด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีาชนงคดลพระบค ที่สร้างสร์ผสงานดีพิมพ์บกความ ในวารสารคหเศรษฐศาสตร์ สมาคมคเศรษฐุศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมค์ ดร.เปรมระพีอุยมาวีรหรัญ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ อาจารย์ประวำสาขาวิยาอาหารและโกยนาก ผศ.ตร.น้อมจิต สุรีบุตร อาจารย์ประจำลาชาวิชาเทคโนโลยอาหาร น.ส.คณารัตน์ นิยมญาติ นายอินทร เกตุแก้ว นักศึกษาสายาวิชาวาหารและโภทชนากา วารสารคหเศรษฐศาสตร์ Journal Home Economics 一年場 ผลงานทางวิชาการ การพัฒนายนมเลือจากแป้งขาวไรเ วารสาร วารสารคหเศรษฐศาสตร์ ปีที่ ฉบับที่ 1: มกราคบ-มิถุนายน 2567 หน้าที่ 139-148 139 148 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ คณารัตน์ นิยมญาติ, อินทร เกตุแก้ว, น้อมจิตต์ สุธีบุตร* f จานวจัยและพัฒนา ธาริแลตนินกณขะท์าใไยิตครารา ณะเทคโนโลย์คหกรรมศาลตร์ www.rd. hec.rmutp. c.th 0-2665-3777 5238"