ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ในวารสารคหเศรษฐศาสตร์ สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ผศ.ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
น.ส.คณารัตน์ นิยมญาติ
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
นายอินทร เกตุแก้ว
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาขนมเกลือจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่”
วารสารคหเศรษฐศาสตร์
ปีที่ 67 ฉบับที่ 1 :
มกราคม-มิถุนายน 2567
หน้าที่ 139-148
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ, คณารัตน์ นิยมญาติ, อินทร เกตุแก้ว, น้อมจิตต์ สุธีบุตร*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่