ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 2
ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “ผลของแคลเซียมโพรพิโอเนท กรดแอซิติก และโพแทสเซียมซอร์เบท ที่มีต่อคุณภาพของขนมปังขาว”
วารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน
ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 : มกราคม-มิถุนายน 2567
หน้าที่ 15-31
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ศุภัคษร มาแสวง*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร