📢ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 📢
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 2
ผศ.ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “แกะสลักผักและผลไม้ : การแกะสลักเพื่อการรับประทาน”
📚 วารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
🔴 ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 : มกราคม – มิถุนายน 2567 หน้าที่ 79 – 93
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ*
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
https://so04.tci-thaijo.org/index.php/jfood/article/view/266840/183866
#งานวิจัยและพัฒนา
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร