ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 1
1. ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรณิการ์ โกสุม
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันทวัน ชมโฉม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “การใช้เทคโนโลยีการแปรรูปด้วยความดันสูงเปรียบเทียบกับกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อปริมาณวิตามินบีและโปรตีนของน้ำอินทผาลัมสายพันธุ์บาฮีและโคไนซี่”
ในวารสารโภชนาการ
ปีที่ 59 ฉบับที่ 1 (2024): มกราคม – มิถุนายน 2567
หน้าที่ 38-46
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉัตรยา งามเลิศ, สุพรรณิการ์ โกสุม, นันทวัน ชมโฉม, ณัฐณิชา พรหมยศ, อาพันธ์ชนิด เทพอวยพร, กัมปนาท แก้วใหญ่*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่