ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI 1
1. ผศ.ดร. เชาวลิต อุปฐาก
2. อ.สุธิดา กิจจาวรเสถียร
3. ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
4. ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
5. อ.สุมภา เทิดขวัญชัย
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
6. นายสิรดนัย กลิ่นมาลัย
นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ฝ่ายกิจการนักศึกษา
7. นายกฤตเมธ รองรัตน์
นักวิชาการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “ผลการศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางกายภาพของผลิตภัณฑ์เปลือกส้มโอหยี”
ในวารสาร วารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน
ปีที่ 30 ฉบับที่ 1 (2024): มกราคม – มีนาคม 2567
หน้าที่ 95-108
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เชาวลิต อุปฐาก, สุธิดา กิจจาวรเสถียร, ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม, เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ, สิรดนัย กลิ่นมาลัย, กฤตเมธ รองรัตน์, และสุมภา เทิดขวัญชัย*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่