📢ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 📢
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q2
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📑ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “Encapsulation of aromatic coconut water with sodium alginate and calcium chloride”
📚 ในวารสาร Caspian Journal of Environmental Science
🔴 Vol. 22 No.1 (2024)
หน้า 221 – 238
📝 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Thanapop Soteyome*,
Sumapa Thedkwanchai
🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
https://cjes.guilan.ac.ir/article_7514_3ee6192007ae416f0e95d2a6cd80990a.pdf
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร