ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q3
ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
ผศ.สุพรรณิการ์ โกสุม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “Effects of high-pressure processing of date palm juice on the physicochemical properties”
ในวารสาร Food Science and Technology Research
Vol. 30 No.1 (2024)
หน้า 107 – 115
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Chattraya Ngamlerst,
Supunnika Kosum,
Apanchanid Thepouyporn,
Suteera Vatthanakul,
Pattaneeya Prangthip,
Natnicha Promyos*
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร