ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับนานาชาติ Q3

📢ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 📢
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับนานาชาติ ที่ปรากฏในฐานข้อมูล Scopus และมีค่า Quartile Score ตามการจัดอันดับวารสาร Q3
ดร.ฉัตรยา งามเลิศ
ผศ.สุพรรณิการ์ โกสุม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

📑
ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “Effects of high-pressure processing of date palm juice on the physicochemical properties”

📚
ในวารสาร Food Science and Technology Research
🔴 Vol. 30 No.1 (2024)
หน้า 107 – 115

📝
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Chattraya Ngamlerst,
Supunnika Kosum,
Apanchanid Thepouyporn,
Suteera Vatthanakul,
Pattaneeya Prangthip,

Natnicha Promyos*

🔗สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่