ข่าวประชาสัมพันธ์

งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลเนื่องใน “วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 19 ปี”

📚 งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสร์ มทร.พระนคร
ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลเนื่องใน
“วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 19 ปี”
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 19 ปี และมอบรางวัลเกียรติคุณราชมงคลพระนคร แก่บุคลากร หน่วยงาน เพื่อยกย่องเชิดชูและสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากร อันจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนามหาวิทยาลัย
📌 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ในการนี้ งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสร์ มทร.พระนคร มีบุคลากรเข้ารับรางวัล ประจำปี 2566 ได้รับรางวัลจำนวน 5 รางวัล ดังนี้
รางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2566 ได้แก่
🥇ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ด้านการนำเสนอผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ไปใช้ประโยชน์ :สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ดีเด่น)
🥇อาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส ด้านการเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ : ด้านสังคมศาสตร์ (ดีเด่น)
🥇อาจารย์ศักรินทร์ หงศ์รัตนาวรกิจ ด้านการตีพิมพ์ผลงานวิจัย : ด้านสังคมศาสตร์ (ดีเด่น)
🎖️อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ นักวิจัยรุ่นใหม่ (ชมเชย)
รางวัลหน่วยงาน
🏆รับรางวัล หน่วยงานบริหารงานวิจัยดีเด่น ประจำปี 2566 (ชมเชย)