ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
นายกฤตเมธ รองรัตน์ และนายสิรดนัย กลิ่นมาลัย เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ศึกษาปัจจัยทางการตลาดที่ส่งผลต่อการเลือกซื้ออาหารสุขภาพของกลุ่มวัยทำงาน ศูนย์โชติเวช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”
ในวารสารพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม
ปีที่ 3 ฉบับที่ 3 กันยายน – ธันวาคม 2566
หน้าที่ 14-28
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กฤตเมธ รองรัตน์, สิรดนัย กลิ่นมาลัย, ฉันทนา ปาปัตถา และเชาวลิต อุปฐาก*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ file:///C:/Users/Rmutp%20107/Downloads/7274-19410-1-PB.pdf