ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1
ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก, ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม, อ.สุมภา เทิดขวัญชัย, อ.สุธิดา กิจจาวรเสถียร, อ.วรธร ป้อมเย็น, อ.วรลักษณ์ ป้อมน้อย, อ.ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย, อ.จิราภัทร โอทอง และอ.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสเทอริยากิเสริมมันสำปะหลัง”
ในวารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 (2023) กรกฎาคม – ธันวาคม 2566
หน้าที่ 177-188
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เชาวลิต อุปฐาก*, ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม, สุมภา เทิดขวัญชัย, สุธิดา กิจจาวรเสถียร, วรธร ป้อมเย็น, วรลักษณ์ ป้อมน้อย, ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย,
จิราภัทร โอทอง และเปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
จิราภัทร โอทอง และเปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://ph02.tci-thaijo.org/…/article/view/249462/170116