ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร, อาจารย์จิราภัทร โอทอง, อาจารย์ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย, อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และอาจารย์วรธร ป้อมเย็น

🎉🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา

🎊🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1

อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร, อาจารย์จิราภัทร โอทอง, อาจารย์ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย, อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และอาจารย์วรธร ป้อมเย็น อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาสูตรซอสบ๊วยเจี่ยจากน้ำส้มโอและเปลือกส้มโอ”
ในวารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 (2023) กรกฎาคม – ธันวาคม 2566

หน้าที่ 157-167

📚 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สุธิดา กิจจาวรเสถียร, จิราภัทร โอทอง, ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย,

วรลักษณ์ ป้อมน้อย, และวรธร ป้อมเย็น*

🔸 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://ph02.tci-thaijo.org/…/article/view/249711/170114