ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “The effect of maltodextrin on properties of sated egg yolk”
ในวารสารJournal of Applied Research on Science and Technology (JARST)
ปีที่ 22 ฉบับที่ 3 กันยายน – ธันวาคม 2566
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ศันสนีย์ ทิมทอง, ณนนท์ แดงสังวาลย์, ศุภัคษร มาแสวง*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/journ…/article/view/270591