ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง และผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ศุภัคษร มาแสวง

🎉🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา

🎊🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “The effect of maltodextrin on properties of sated egg yolk”

ในวารสารJournal of Applied Research on Science and Technology (JARST)

ปีที่ 22 ฉบับที่ 3 กันยายน – ธันวาคม 2566

📚 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ศันสนีย์ ทิมทอง, ณนนท์ แดงสังวาลย์, ศุภัคษร มาแสวง*

🔸 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/journ…/article/view/270591