ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ผลของการใช้แป้งดัดแปรต่อเนื้อสัมผัสของไส้อั่วจากพืช”
ในวารสารวิทยาลัยดุสิตธานี
ปีที่ 17 ฉบับที่ 3 กันยายน – ธันวาคม 2566
หน้าที่ 115 – 129
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
พงศ์พล ศรีมงคล, กมล ลิ้มลาภดี, อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
ศันสนีย์ ทิมทอง, ศุภัคษร มาแสวง, ณนนท์ แดงสังวาลย์*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/journ…/article/view/270591