ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ นายพงศ์พล ศรีมงคล, นายกมล ลิ้มลาภดี, อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์ ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง, ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง และผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์

🎉🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา

🎊🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ผลของการใช้แป้งดัดแปรต่อเนื้อสัมผัสของไส้อั่วจากพืช”
ในวารสารวิทยาลัยดุสิตธานี
ปีที่ 17 ฉบับที่ 3 กันยายน – ธันวาคม 2566

หน้าที่ 115 – 129

📚 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
พงศ์พล ศรีมงคล, กมล ลิ้มลาภดี, อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์

ศันสนีย์ ทิมทอง, ศุภัคษร มาแสวง, ณนนท์ แดงสังวาลย์*

🔸 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/journ…/article/view/270591