ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ผลิตภัณฑ์น้ำสลัดครีมจากเต้าหู้ถั่วเหลืองเสริมไข่ผำแห้ง”
ในวารสารPBRU Science Journal
ปีที่ 20 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม-ธันวาคม 2566
หน้าที่ 42 – 56
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ศุภัคษร มาแสวง, ศุภณัฐ เกิดน้อย, สุรเชฐ วรรณพันธ์, ณนนท์ แดงสังวาลย์ และศันสนีย์ ทิมทอง*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://li01.tci-thaijo.org/index.php/scijPBRU/article/view/257829/177641
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร