ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทองและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์

🎉🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
🎊🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ศุภัคษร มาแสวง

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ผลิตภัณฑ์น้ำสลัดครีมจากเต้าหู้ถั่วเหลืองเสริมไข่ผำแห้ง”
ในวารสารPBRU Science Journal
ปีที่ 20 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม-ธันวาคม 2566
หน้าที่ 42 – 56
📚 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ศุภัคษร มาแสวง, ศุภณัฐ เกิดน้อย, สุรเชฐ วรรณพันธ์, ณนนท์ แดงสังวาลย์ และศันสนีย์ ทิมทอง*

🔸 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://li01.tci-thaijo.org/index.php/scijPBRU/article/view/257829/177641