ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

🎉🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
🎊🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์, อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “องค์ประกอบเรื่องเล่าอาหารเมืองเพ็ชร์: เมืองสามรส”
ในวารสารการวิจัย กาสะลองคำ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม-ธันวาคม 2566
หน้าที่ 35-47
📚 ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กิตติพงษ์ มายา, รำพึง ยมศรีทัศน์, อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
ศันสนีย์ ทิมทอง, ศุภัคษร มาแสวง, ณนนท์ แดงสังวาลย์*
🔸 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/ksk/article/view/266748/182110
สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rd.hec.rmutp.ac.th/