ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัยและบทความวิชาการ ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
อาจารย์กิตติ ยอดอ่อน อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้าใยสับปะรดด้วยเทคนิคซิลค์กรีน”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2566 หน้าที่ 13-27
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที https://so09.tci-thaijo.org/…/hecr…/article/view/803/981
ดร.เกศทิพย์ กรี่เงิน อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ความพึงพอใจต่อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ เรื่องความรู้ด้านแฟชั่น”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2566 หน้าที่ 42-55
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so09.tci-thaijo.org/index.php/hecrmutp/article/view/2178/2090
นางสาวญาฌิฐา ตรีสงฆ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ความรู้ความเข้าใจ ทัศนคติและประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้วยระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ของบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2566 หน้าที่ 84-97
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so09.tci-thaijo.org/index.php/hecrmutp/article/view/3262/2093
อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “ผลิตภัณฑ์งานใบตอง : การสร้างสรรค์รูปแบบถาดใบตอง”
ในวารสาร เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ปีที่ 5 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2566 หน้าที่ 98-108
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so09.tci-thaijo.org/index.php/hecrmutp/article/view/2324
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์.มทร.พระนคร