📢ข่าวงานวิจัยและพัฒนา📢
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
📑📑ตีพิมพ์บทความวิชาการ เรื่อง “การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน : วิเคราะห์หลักเกณฑ์การแข่งขันแกะสลัก ผักและผลไม้”
ในวารสารกระแสวัฒนธรรม
ปีที่ 24 ฉบับที่ 46 กรกฎาคม – ธันวาคม 2566
หน้าที่ 42 – 55
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so02.tci-thaijo.org/index.php/cultural_approach/article/view/261015/177664
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร