ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ Q2

🎉🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
             🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ Q2

ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม และอาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “Process of cooking to reduce sugar from

jasmine rice”

ในวารสาร Caspian Journal of Environmental Sciences
Vol.21 No.4 October 2023

หน้าที่ 989-996

ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Thanapop Soteyome*,

Nopporn Sakulyunyongsuk

สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://cjes.guilan.ac.ir/article_7158…