ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับนานาชาติ Q2
ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม และอาจารย์นพพร สกุลยืนยงสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “Process of cooking to reduce sugar from
jasmine rice”
ในวารสาร Caspian Journal of Environmental Sciences
Vol.21 No.4 October 2023
หน้าที่ 989-996
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Thanapop Soteyome*,
Nopporn Sakulyunyongsuk
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://cjes.guilan.ac.ir/article_7158…
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร