ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
อาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
อาจารย์ศุภสิทธิ์ วราศิลป์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ขนมปังน้ำลูกหม่อน”
ในวารสารมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566
หน้าที่ 148-154
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
รัฐศาสตร์ ณรงค์เดชา, สุนีย์ สหัสโพธิ์*, จักรกฤษณ์ ทองคำ, และศุภสิทธิ์ วราศิลป์
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so05.tci-thaijo.org/…/article/view/267572/179530
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร