ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
อาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “ผลของการลดอุณหภูมิด้วยน้ำแข็งแห้งที่มีต่อคุณภาพของมูสช็อกโกแลต”
ในวารสารวิทยาลัยดุสิตธานี
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566
หน้าที่ 149 – 167
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์, ณนนท์ แดงสังวาลย์
บุญยนุช ภู่ระหงษ์*, สุรชาติ ปิติประดิษฐ์ และลินดา วัฒนเจริญสุข
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/article/view/269366/174510
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร