ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

🎉🎉ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
         ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2

อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

📑📑ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “วัตนธรรมเชิงดิจิทัลและเครือข่ายทางสังคมของผู้บริโภคเนื้อสัตว์จากพืชบนสื่อสังคมออนไลน์ การศึกษาด้วยวิธีวิทยาชาติพันธุ์”

ในวารสารวิทยาลัยดุสิตธานี
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566

หน้าที่ 135 – 148

ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

สุธิดา กิจจาวรเสถียร, สถิตย์พงษ์ มั่นหลำ* และฌานิกา ศรีวรรณวิทย์

สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/article/view/269364/174509