ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “วัตนธรรมเชิงดิจิทัลและเครือข่ายทางสังคมของผู้บริโภคเนื้อสัตว์จากพืชบนสื่อสังคมออนไลน์ การศึกษาด้วยวิธีวิทยาชาติพันธุ์”
ในวารสารวิทยาลัยดุสิตธานี
ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม-สิงหาคม 2566
หน้าที่ 135 – 148
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สุธิดา กิจจาวรเสถียร, สถิตย์พงษ์ มั่นหลำ* และฌานิกา ศรีวรรณวิทย์
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/…/article/view/269364/174509
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร