ในการนี้นักวิจัยและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานทั้งสิ้น 14 ผลงาน แบ่งเป็นบทความระดับชาติ ภาคบรรยาย 1 บทความ บทความระดับนานาชาติ ภาคโปสเตอร์ 1 บทความ บทความระดับชาติ ภาคโปสเตอร์ 11 บทความ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล 1 ผลงาน
บทความระดับชาติ ภาคบรรยาย 1 บทความ
การออกแบบเครื่องแขวนไทยด้วยเทคนิคเลโก้เพื่อส่งเสริมทักษะทางสังคม (Soft Skills) ด้านความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอโดย: ดร.สุชีรา ผ่องใส
บทความระดับนานาชาติ ภาคโปสเตอร์ 1 บทความ
Development of Low-Sodium Salted Egg Yolk Processing with Salt and Maltodextrin นำเสนอโดย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง
บทความระดับชาติ ภาคโปสเตอร์ 11 บทความ
1. การประยุกต์ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นในการผลิตอาหารเพื่อการเลี้ยงสัตว์น้ำเศรษฐกิจของอำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี นำเสนอโดย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม
2. ผลิตภัณฑ์ไส้อั่วจากพืช นำเสนอโดย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
3. ลูกชิ้นไก่เสริมเห็ดหูหนูเผือก นำเสนอโดย: อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
4. การศึกษาชนิดของสารเพิ่มความข้นหนืดจากพืชในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรสอาหารอเนกประสงค์เพื่อสุขภาพ นำเสนอโดย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง
5. การใช้น้ำตาลหล่อฮังก๊วยในผลิตภัณฑ์ขนมน้ำดอกไม้ นำเสนอโดย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร
6. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไร่ดอกข่ารสต้มยำ นำเสนอโดย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก
7. การศึกษาเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำหวานเข้มข้นจากกระเจี๊ยบแดงที่ใช้ซูคราโลสด้วยสารไคโตซาน นำเสนอโดย: อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
8. การสร้างสรรค์โคมไฟจากแรงบันดาลใจลายไทยด้วยเทคนิค Paper Quilling นำเสนอโดย: อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ
9. ศิลปะโฟวิสม์กับแฟชั่นสีคู่ตัดกัน นำเสนอโดย: ดร.สุวดี ประดับ
10. การออกแบบชุดราตรีจากการประยุกต์ลายพิมพ์โดยได้แรงบันดาลใจมาจากราชสำนักโชซอน นำเสนอโดย: อาจารย์เกชา ลาวงษา
11. เสื้อแจ็คเก็ตประยุกต์ลวดลายจากศิลปะโรโคโค นำเสนอโดย: อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์
ประเภทผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม
พลาสติกกำพร้า : การสร้างสรรค์เครื่องประดับจากลวดลายกระเบื้องเคลือบสี วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร
เจ้าของผลงาน นายมหรรณพ อินทสโร และนางสาวศิริวัลลิ์ ขุมบัวมาศ
อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.สุชีรา ผ่องใส