ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิชาการ ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “งานแกะสลักผักและผลไม้ : เพิ่มมูลค่า คุณค่าอาหารไทย”
ในวารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
ปีที่ 5 ฉบับที่ 1 (2566) : มกราคม-มิถุนายน หน้าที่ 51 – 60
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/jfood/article/view/264585/180384