ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1
ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร และ
ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Comparison the stability and physical properties of salad dressing obtained with egg yolk and gelatin”
ในวารสาร Food Agricultural Sciences and Technology (FAST) Vol. 9 No. 2 (2023): MAY – AUGUST 2023 Page 53-65
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Sansanee Thimthong, Supuksorn Masavang*
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://ph02.tci-thaijo.org/…/article/view/249091/168935
ที่มา: งานวิจัยและพัฒนา
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร