ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การจัดกลุ่มนักท่องเที่ยวตามคุณค่าเชิงประสบการณ์จากกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอาหารในจังหวัดเพชรบุรี” ในวารสารวิทยาการ จัดการปริทัศน์
ปีที่ 25 ฉบับที่ 1 (2566) : มกราคม – เมษายน หน้าที่ 13 – 28
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ณนนท์ แดงสังวาลย์, ประสพชัย พสุนนท์, ภูธฤทธิ์ วิทยาพัฒนานุรักษ์ รักษาศิริ