ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1

💐ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 💐
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1
🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนานวัตกรรมการถ่ายทอดภูมิปัญญาตำรับอาหารไทยภาคกลางสำหรับผู้ประกอบการอาหารรุ่นใหม่” ในวารสารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 (2566) : มกราคม – มิถุนายน
หน้าที่ 20 – 34
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์, พิทักษ์ ศิริวงศ์ และธีระวัฒน์ จันทึก
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so03.tci-thaijo.org/…/article/view/260224/177041