ข่าวประชาสัมพันธ์

งานวิจัยและพัฒนา ร่วมโครงการ “กิจกรรมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการพัฒนาและยกระดับ OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (OTOP สัญจร)”

งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง หัวหน้างานวิจัยและพัฒนา ผู้ดูแลกิจกรรมคลินิควิจัย เข้าร่วมโครงการ “กิจกรรมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการพัฒนาและยกระดับ OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (OTOP สัญจร)” ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์โอทอปคอมเพล็กซ์พุแค อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
กิจกรรมภายในงาน
– แนะนำโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน” ฟังบรรยาย การพัฒนาผู้ประกอบการและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน และการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน และกิจกรรมนำเสนอประเด็นความต้องการ /ประเด็นการพัฒนา พร้อมรับฟังข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานตามแนวทางคูปองวิทย์เพื่อโอทอป โดยคณะทำงานจาก มทร.พระนคร
เครดิตภาพ : สถาบันวิจัยและพัฒนา