ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1

💐ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 💐

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1

 

🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬

 

อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

 

📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาสูตรแป้งซาลาเปาเสริมผงเนื้อตาลสุก” ในวารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร

ปีที่ 16 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2022

หน้าที่ 1 – 12

ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

สุธิดา กิจจาวรเสถียร

สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://ph02.tci-thaijo.org/index.php/RMUTP/article/view/243403/168270