💐ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 💐
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1
🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬
อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาสูตรแป้งซาลาเปาเสริมผงเนื้อตาลสุก” ในวารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร
ปีที่ 16 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2022
หน้าที่ 1 – 12
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สุธิดา กิจจาวรเสถียร
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://ph02.tci-thaijo.org/index.php/RMUTP/article/view/243403/168270