💐ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 💐
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1
🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬
ดร. ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
รศ. อภิญญา มานะโรจน์
ผศ.สุพรรณิการ์ โกสุม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ และคุณลักษณะของน้ำจิ้ม
ลูกชิ้นมะม่วงหาวมะนาวโห่” ในวารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
ปีที่ 27 ฉบับที่ 3 (2022): กันยายน-ธันวาคม หน้า 1475-1489
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม, อภิญญา มานะโรจน์ และสุพรรณิการ์ โกสุม
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ http://ojslib3.buu.in.th/index.php/science/article/view/8170
💐💐💐
ดร. ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
รศ. อภิญญา มานะโรจน์
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่มะม่วงหาวมะนาวโห่” ในวารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
ปีที่ 17 ฉบับที่ 1 (2022): มกราคม-มิถุนายน หน้า 37-47
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม และอภิญญา มานะโรจน์
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://li01.tci-thaijo.org/index.php/JFTSU/article/view/254295/174320
ที่มา : งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร