ข่าวงานวิจัยและพัฒนา 💐
ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย ระดับชาติ TCI กลุ่ม 1 และกลุ่ม 2
🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬🔬
รศ.ดร.จุฑามาศ พีรพัชระ
ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
รศ.ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “แนวทางการจัดอบรมวิชาชีพด้านอาหาร สำหรับผู้สูงอายุบ้านห้วยทรายเหนือจังหวัดเพชรบุรี” ในวารสารวารสารสันติศึกษาปริทรรศน์ มจร
ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 (2022): มีนาคมเมษายน หน้า 538-552
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
จุฑามาศ พีรพัชระ, พัชรนันท์ ยังวรวิเชียร, ชนิดา ประจักษ์จิตร, และจอมขวัญ สุวรรณรักษ์
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so03.tci-thaijo.org/index.php/journal-peace/article/view/248958/173370
💐💐💐
รศ.ดร.จุฑามาศ พีรพัชระ ประธานหลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
อาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “การเรียนรู้และถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นการทำขนมกงของชุมชน วัดไชโยวรวิหาร จังหวัดอ่างทอง”
ในวารสาร วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ปีที่ 16 ฉบับที่ 2 (2022): กรกฎาคม-ธันวาคม
หน้า 537-548
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
จุฑามาศ พีรพัชระ, พัชรนันท์ ยังวรวิเชียร และอินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/index.php/GraduatePSRU/article/view/243518/172008
💐💐💐
รศ.ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
อาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “มโนทัศน์การตลาดบริการของธุรกิจคาเฟแนวอัตลักษณ์แบบสร้างสรรค์”
ในวารสารวารสารสันติศึกษาปริทรรศน์ มจร ปีที่ 10 ฉบับที่ 7 (2022): พฤศจิกายน-ธันวาคม
หน้า 2990-2999
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
https://so03.tci-thaijo.org/index.php/journal-peace/article/view/263314/176513
💐💐💐
ผศ. ว่าที่ร้อยตรี เขม อภิภัทรวโรดม สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
📝📝ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง “แนวทางการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพตามมาตรฐานกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ บ้านพุน้ําร้อน อําเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี”
ในวารสารวิชาการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
ปีที่ 13 ฉบับที่ 3 (2022): กันยายน – ธันวาคม หน้า 113-124
ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
พัดยศ เพชรวงษ์ และเขม อภิภัทรวโรดม
👉🏻 สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่ https://so01.tci-thaijo.org/index.php/truhusocjo/article/view/256994
ที่มา : งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร