ผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนีย์ บุญนา และรองศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์ และ ดร. ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
ตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง ผลของปริมาณน้ำตาลต่อสมบัติทางกายภาพและประสาทสัมผัสการยอมรับของผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์ขนมผิง
ในวารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ปีที่ 21 ฉบับที่ 2 เดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2565 หน้า 14-25
สามารถดาวน์โหลดบทความได้ที่
https://ph01.tci-thaijo.org/index.php/rmutt-journal/article/view/247638/169606